[Windows] Windows 10 Creators Update sẽ cho phép người dùng kiểm soát quyền riêng tư tốt hơn

Thảo luận trong 'TIN TỨC CHUNG' bắt đầu bởi kexaudeptrai, 11/1/17. Lượt xem: 1118 Lượt bình luận: 2 Lượt thích: 4

 1. kexaudeptrai

  kexaudeptrai Vip Member 2018

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  2,041
  Đã được thích:
  1,582
  Một trong những mối quan tâm lớn nhất về Windows 10 là bảo mật. Trong năm qua, Microsoft đã rất cố gắng để giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư trên Windows 10. Sắp tới, bản cập nhật Windows 10 Creators Update sẽ cải tiến bảo mật cho người dùng như dễ dàng cài đặt bảo mật trong quá trình thiết lập cài đặt ban đầu.

  [​IMG]
  Microsoft giới thiệu một cài đặt mới (aka OOBE) trên Windows 10 sẽ gom cài đặt quan trọng vào một nơi. Khi thiết lập một máy tính mới hay cài mới Windows 10, người dùng có thể kiểm soát bất kì cài đặt bảo mật nào mà họ muốn (bao gồm quảng cáo, vị trí, nhận dạng giọng nói, chẩn đoán ...) OOBE cũng sẽ cho bạn biết tác động của việc vô hiệu hóa bảo mật. Ví dụ: vô hiệu hóa nhận dạng giọng nói sẽ không thể nói chuyện được với Cortana.

  [​IMG]
  Cùng với cải tiến về bảo mật, Microsoft cũng cho người dùng kiểm soát tốt hơn sự riêng tư của họ trên web. Công ty đưa ra 1 bảng quản lý bảo mật mới cho người dùng, cho phép kiểm soát tất cả các cài đặt bảo mật của MS Account trong trung tâm điều khiển.
  Từ bảng điều khiển mới, người dùng có thể xóa lịch sử duyệt web (từ ME), truy vấn tìm kiếm (từ Bing), dữ liệu về vị trí, cũng như các dữ liệu đã cung cấp cho Cortana.

  [​IMG]
  Các cải tiến này chắc chắn sẽ tốt cho người dùng Windows 10 khi họ kiểm soát tốt hơn sự riêng tư của họ. Các cải tiến này sẽ tới với người dùng Windows 10 Creators Update sẽ được phát hành vào tháng 4 tới. Hiện tại người dùng Insider Build 15002, có thể sử dụng các điều khiển bảo mật này trong OOBE mới cập nhật
  Theo MSPU
   
 2. jacky

  jacky Tango

  Tham gia ngày:
  14/1/15
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  36
  có cái trình duyệt edge cùi mía mà mãi chả cải tiến
   
 3. TN.Việt Hưng

  TN.Việt Hưng Post-Tango

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  642
  Đã được thích:
  159
  Win 10 CU sẽ có cãi tiến cho EDGE.