[Windows Phone] NYPD đang bắt đầu rục rịch chuyển dần điện thoại từ Windows Phone sang iPhone

Thảo luận trong 'TIN TỨC CHUNG' bắt đầu bởi d_chien90, 6/2/18. Lượt xem: 2242 Lượt bình luận: 3 Lượt thích: 4

 1. d_chien90

  d_chien90 Quản trị WPV

  Tham gia ngày:
  16/4/14
  Bài viết:
  14,320
  Đã được thích:
  20,118

  [​IMG]

  Vài năm trở lại đây, Microsoft đã thực sự không còn quan tâm đến mảng điện thoại di động của mình nữa, từ phần mềm đến phần cứng. Điều này đã làm cho nhiều tổ chức nhỏ và lớn vẫn trung thành với Windows Phone đang nhanh chóng chuyển dần sang sử dụng nền tảng di động khác, trong đó iPhone là một sự lựa chọn tốt. Trở lại năm ngoái, một sở cảnh sát New York (NYPD) đã thông báo rằng họ sẽ thay thế tất cả điện thoại đang chạy Windows Phone bằng những thiết bị iPhone và bây giờ họ đang dần sự di chuyển này, được biết có khoảng 600 điện thoại được thay thế mỗi ngày.

  NYPD cho biết, họ thấy rằng Microsoft đã không còn hỗ trợ cho nền tảng di động của họ nữa, nên vậy họ bắt buộc phải di chuyển thay toàn bộ cho những bộ phận đang sử dụng thiết bị Windows Phone sang iPhone.

  Được hay, việc chuyển từ thiết bị Windows Phone sang iPhone rất thuận lợi và không tốn một xu nào. Bởi công ty đang có sự hợp tác với nhà mạng AT & T, nhà mạng này sẽ chuyển tới NYPD những thiết bị là iPhone 7 và iPhone 7 Plus một cách miễn phí. Dự kiến với số lượng nhân viên là 36.000 thì sẽ mất khoảng vài tuần hoặc vài tháng nữa thì quá trình chuyển đổi này sẽ hoàn tất.

  Qua đó, các nhân viên của NYPD trước đây đang sử dụng hai dòng thiết bị phổ biến là Lumia 830 và Lumia 640 XL. Số tiền mà họ phải bỏ ra để mua những thiết bị này từ Microsoft là 160 triệu USD. Họ hợp tác với Microsoft để tùy chỉnh sao cho hệ điều hành chạy nhanh hơn với các báo cáo khẩn, các cuộc gọi cấp bách.

  Tham khảo: Windowslatest
   
 2. xpressndt

  xpressndt Post-Tango

  Tham gia ngày:
  7/11/14
  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  72
  Ngon ghê tự nhiên lúc đó bán được một mớ hàng tồn kho :popo15:
   
  TRÍ NEWTON 535 thích bài này.
 3. Zivn

  Zivn Tango

  Tham gia ngày:
  5/3/15
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  17
  Ngẫm lại lô hàng đó bán kèm danh tiếng Window về smartphone luôn đó chớ.
   
 4. QUách Đờ Phắc

  QUách Đờ Phắc Portico

  Tham gia ngày:
  29/5/13
  Bài viết:
  1,948
  Đã được thích:
  636
  vân còn ảo tưởng :rofl: