[Windows Phone] Một công ty ứng dụng bản đồ thông báo sẽ ngừng hỗ trợ nền tảng WP và Windows 10 Mobile

Thảo luận trong 'TIN TỨC CHUNG' bắt đầu bởi d_chien90, 6/2/18. Lượt xem: 1616 Lượt bình luận: 1 Lượt thích: 2

 1. d_chien90

  d_chien90 Quản trị WPV

  Tham gia ngày:
  16/4/14
  Bài viết:
  14,320
  Đã được thích:
  20,118

  [​IMG]

  Sau khi Microsoft thừa nhận không còn mặn mà phát triển cho nền tảng di động của mình nữa thì không quá ngạc nhiên đã có nhiều nhà phát hành ứng dụng thông báo gỡ bỏ ứng dụng của mình từ Windows Store hoặc ngừng hỗ trợ ứng dụng không còn cập nhật trong tương lai nữa. Cách duy nhất để người dùng còn tiết tục sử dụng ứng dụng từ các hãng là hãy chuyển sang một trong hai nền tảng khác là iOS & Android.

  Lần này, một công ty là Navigon, chuyên cung cấp bản đồ dẫn đường có ứng dụng của mình trên Windows Phone đã thông báo rằng họ sẽ rời bỏ nền tảng Windows Phone và Windows 10 Mobile. Thông báo được đưa ra vào cuối tuần này và bắt đầu có hiệu lực từ tháng 5 năm nay. Sau đó người dùng sẽ không còn có thể nhìn thấy ứng dụng từ cửa hàng được nữa.

  Cho nên từ bây giờ bạn vẫn có thể tải ứng dụng trên cửa hàng nhưng sau thời gian là tháng 5 thì bạn sẽ không thể tải được nữa.

  Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi một phần Microsoft không còn hỗ trợ phát triển nền tảng Windows 10 Mobile nữa, phần nữa là do thị phần người dùng tại nền tảng này là còn quá ít, không đủ để mục tiêu cho họ tập trung. Còn với người dùng Android và iOS sẽ vẫn tiếp tục nhận được các bản cập nhật bình thường & đều đặn.

  Tham khảo: Softpedia
   
  TRÍ NEWTON 535vkat thích bài này.
 2. Vũ Quang

  Vũ Quang Tango

  Tham gia ngày:
  23/5/13
  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  118
  Hãy đi tìm ngôi nhà mới thôi :rofl: