[Tin liên quan] Microsoft chuẩn bị tung ra loa thông minh, dĩ nhiên Cortana sẽ là trợ lý ảo

Thảo luận trong 'TIN TỨC CHUNG' bắt đầu bởi d_chien90, 9/7/17. Lượt xem: 635 Lượt bình luận: 1 Lượt thích: 1

 1. d_chien90

  d_chien90 Quản trị WPV

  Tham gia ngày:
  16/4/14
  Bài viết:
  14,320
  Đã được thích:
  20,115
  [​IMG]

  Thị trường loa thông minh đang dần nở rộ, hầu như các tên tuổi lớn như Samsung, Amazon, Google hay Apple đã đều có một chiếc loa thông minh của mình. Và bây giờ, Microsoft chuẩn bị đưa ra một chiếc loa thông minh đầu tiên, có thể sẽ đến vào khoảng thời gian là tháng 8 tới.

  Loa thông minh của Microsoft được tạo bởi sự hợp tác giữa hãng và Harman Kardon. Trợ lý ảo Cortana sẽ đảm nhận vai trò tương tác với người dùng thông qua đối thoại trực tiếp bằng giọng nói. Theo thông tin tiết lộ thì thiết bị loa thông minh của Microsoft đã được phê duyệt FCC vào cuối tháng 4 năm 2017.

  Thiết bị sẽ được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, nhằm tăng cường tính trải nghiệm tốt nhất với người dùng, đặc biệt âm thanh trên loa được chú trọng với chất lượng cao cấp, âm thanh được lan tỏa 360 độ. Trợ lý ảo Cortana có thể giúp người dùng trong việc thiết lập nhắc nhở, lập danh sách, quản lý lịch, trả lời các câu hỏi và còn nhiều hơn nữa! Microsoft nhấn mạnh loa thông minh của hãng có thể lọc tiếng ồn rất tốt, bạn có thể tương tác với Cortana ngay cả trong môi trường có độ ồn cao.

  Thiết bị sẽ có mặt trong mua thu này, trước nhất là tại Hoa Kỳ. Giá cả vẫn là một ẩn số. Hy vọng thiết bị loa thông minh của Microsoft sẽ cho người dùng thấy nhiều bất ngờ. Bạn có thể xem video quảng cáo về loa thông minh này tại đây:


  Nguồn: Mspoweruser
   
  ANHTUANXP thích bài này.
 2. ANHTUANXP

  ANHTUANXP Portico

  Tham gia ngày:
  29/8/13
  Bài viết:
  2,871
  Đã được thích:
  626
  Harman là cty Audio Mỹ, thương hiệu mẹ của JBL và Altech Lansing.
   
  d_chien90 thích bài này.