[Cập nhật] GroupMe cập nhật mới trên Windows Store

Thảo luận trong 'TIN TỨC CẬP NHẬT ỨNG DỤNG - GAME' bắt đầu bởi MinhWin, 18/3/17. Lượt xem: 1038 Lượt bình luận: 0 Lượt thích: 4

 1. MinhWin

  MinhWin GDR1

  Tham gia ngày:
  7/7/16
  Bài viết:
  1,111
  Đã được thích:
  1,655
  [​IMG]


  Ứng dụng GroupMe Windows Cập Nhật hỗ trợ sao chép và dán thông qua clipboard

  Ứng dụng GroupMe hôm nay đã được Cập Nhật trong Windows Store với một vài tính năng mới. GroupMe bây giờ sẽ hỗ trợ sao chép và dán các tập tin/hình ảnh thông qua clipboard. Tính năng mới này sẽ có ích cho những người dùng dành nhiều thời gian sử dụng GroupMe thông qua máy tính của họ. Bản cập nhật này, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm lựa chọn các hình ảnh để thêm vào sự kiện lịch hoặc Avatar nhóm. Ngoài các tính năng này, Update cũng bao gồm các sửa lỗi để nâng cao trải nghiệm ứng dụng.

  [​IMG]

  Đôi Nét Về GroupMe:

  GroupMe là ứng dụng chat miễn phí và hiệu quả cho iOS, Android và windows phone.

  GroupMe hỗ trợ trò chuyện cá nhân hoặc theo nhóm. Hoạt động tương tự như Twitter, hỗ trợ trò chuyện với người quen biết, kết nối và chia sẻ thông tin nhanh và tin cậy.

  Tính Năng:
  • Gửi tin nhắn nhóm với số liên lạc trong danh bạ
  • Không cần nhớ tên người dùng và PIN
  • Hỗ trợ gửi tin nhắn SMS khi kết nối yếu
  • Chia sẻ ảnh
  • Gửi tin nhắn trực tiếp
  • Thêm địa điểm vào tin nhắn gửi đi
  • Xem toàn bộ thành viên nhóm trên bản đồ
  • Thông báo push khi có tin nhắn
  Để bắt đầu sử dụng ứng dụng, các bạn có thể chọn đăng nhập với tài khoản Microsoft hoặc tài khoản Facebook. Ứng dụng sẽ tìm kiếm trong danh bạ những liên lạc có sử dụng GroupMe và tự động thêm họ vào danh sách liên lạc cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể trực tiếp add những người mới vào danh sách liên hệ. Nếu họ chưa tham gia GroupMe, họ có thể liên lạc trực tiếp qua SMS.

  Nói đến GroupMe phải kể đến khả năng tương tác khi chat nhóm. Bạn không cần phải cài đặt ứng dụng GroupMe để có thể tham gia vào một cuộc trò chuyện. Khi thêm một người vào nhóm, thành viên mới sẽ nhận được một thông báo qua email. Họ cũng không phải bắt buộc cài ứng dụng để trò chuyện mà có thể sử dụng GroupMe phiên bản web tại địa chỉ https://groupme.com/ để cùng giao tiếp với mọi người.


  Bản cập nhật đã có trên Store bạn có thể tải về bây giờ !
  Bạn có thể cài app GroupMe tại đây: Store

  [​IMG]

  MinhWin Winphoneviet.com​