[Hỏi đáp - Trao đổi] Cần hướng dẫn update lumia 920 từ 8.1 lên win10

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP - TRAO ĐỔI' bắt đầu bởi songbinh, 9/7/18. Lượt xem: 1431 Lượt bình luận: 1 Lượt thích: 1

 1. songbinh

  songbinh Nodo

  Tham gia ngày:
  9/7/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Xin chào 500 anh em! :popo67:
  Mình có một cái máy lu920, đã lâu ko dùng đến, từ khi nghe tin em nó ko đc hỗ trợ lên win10 chính thức, thế là em nó ở mãi bản Denim, và mình để đó mãi. hôm nay dọn dẹp thì lòi ra, cắm sạc vẫn lên, hoạt động bt như chưa hề có cuộc chia ly nào cả, nhưng thật bất tiện khi vào trong store để tải những app cần thiết như mạng xhội, chat chít, gọi điện free v.v... thì hình như app ko có hoặc ko đc hỗ trợ, tìm trên mạng thì vô tình thấy được một số trang hướng dẫn update lậu lên đc win10 chính thức luôn, ngon quá, nhưng khi vào những trang đó thì thấy hướng dẫn các kiểu, và các bài đăng cũng đã lâu, khả năng tin tưởng ko đc bao nhiêu. Mình biết đến trang này từ lúc mua máy 920, nay lên đây mạo muội nhờ vả các cao nhân có kinh nghiệm đã làm hay biết thạo, hướng dẫn chia sẻ cho mình cách lên win 10 an toàn, chính xác và trực quan nhất có thể, mình rất cảm ơn anh em!
  p/s: hiện mình đang dùng con Q10 của BB, muốn đổi gió sang win10 cho mới mẻ (kiếp nghèo nên toàn dùng hàng đề mode :popo28:)
   
  Trung Colby thích bài này.
 2. Trung Colby

  Trung Colby Tango

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  12
  Bác lên Youtube tìm video của Kênh Đẳng Cấp Nhất, cứ làm theo Video là lên được và quan trọng là kênh đó bác hoàn toàn có thể tin tưởng :popo67:
   
  SongGioDoiTrai thích bài này.