[Android] Samsung khả năng lớn sẽ ra mắt Galaxy S9 vào cuối tháng 2 tại sự kiện MWC

Thảo luận trong 'TIN TỨC CHUNG' bắt đầu bởi d_chien90, 15/12/17. Lượt xem: 510 Lượt bình luận: 0 Lượt thích: 2

 1. d_chien90

  d_chien90 Quản trị WPV

  Tham gia ngày:
  16/4/14
  Bài viết:
  14,320
  Đã được thích:
  20,117

  [​IMG]

  Samsung Galaxy S9 sẽ là thiết bị mới được nâng cấp tứ Galaxy S8, thiết bị được cho không có quá nhiều điểm nổi bật về thiết kế, chỉ chú trọng đến nâng cấp cấu hình & cải tiến tốt hơn. Tại sự kiện MWC 2018 sắp tới, được diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha vào cuối tháng 2, có thể Samsung sẽ chính thức cho ra mắt Galaxy S9.

  Một báo cáo gần đây trên phhuowng tiện truyền thông Hàn Quốc cho thấy Samsung đang rất muốn tung ra Galaxy S9 vào giữa tháng 3. Điều này hợp lý khi vào cuối tháng 2 tại sự kiện, Samsung sẽ giới thiệu sản phẩm này.

  Trở lại với Galaxy S8, thiết bị được ra mắt vào ngày 29 tháng 3 và chính thức bán hàng bắt đầu vào giữa tháng 4. Tuy nhiên, lần này họ lại muốn đưa Galaxy S9 sớm hơn năm trước. Có thể dễ hiểu khi hiện giờ thiết bị iPhone X của Apple đang được tung ra thị trường và với nhu cầu của người tiêu dùng là rất lớn. Tuy nhiên, Apple đang phải cố gắng đáp ứng lượng lớn người dùng nên phải đến cuối năm nay thì mới đủ đáp ứng được. Do vậy Samsung cần phải đưa Galaxy S9 ra thị trường càng sớm càng tốt, mặc dù Galaxy S8 đang được bán khá tốt ở thời điểm này.

   
  TRÍ NEWTON 535xpressndt thích bài này.